Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Sếp vụng trộm vợ nhân viên lúc đang ngủ cạnh chồng
Sếp vụng trộm vợ nhân viên lúc đang ngủ cạnh chồng

Sếp vụng trộm vợ nhân viên lúc đang ngủ cạnh chồng. Mấy ngày trước avxx toàn đăng tải những phim có rất nhiều cô gái tham gia một lúc, hôm nay thì phim hay chỉ có một nữ diễn viên trẻ xinh mà thôi, đó là nàng Fujisaki Erina. Nội dung nói về ông sếp dâm tặc biến thái đã sang nhà tên nhân viên để giao một số công việc quan trọng trên công ty, vừa tới nhà thì tên nhân viên đã đi ra ngoài có chút việc gấp, ngay lúc này cô vợ mới lịch sự bước ra cửa hỏi thăm sau đó mời sếp của mình vào nhà dùng trà và đợi chồng về, từ cái lần gặp đầu tiên sếp đã thấy hứng thú với cô vợ trẻ của tên nhân viên này rồi. Ông rất thèm thù cơ thể trắng múp dáng chuẩn của người vợ trẻ này.
Sếp biết được một chuyện đó là tên nhân viên này tửu lượng nhậu rất kém, nên tuần sau sếp quay lại với lý do đang buồn và thèm bia nên sếp dùng cái cớ này để quay lại căn nhà đó chủ yếu để gặp được người vợ trẻ Erina, khi tên lính kia say rượu bí tỉ không còn biết gì đó cũng là cơ hội để ông thực hiện hành vi đồi bại muốn hiếp dâm cô vợ trẻ của nhân viên.
Vì chồng mình đang làm việc cho ông ấy và là trụ cột chính để lo cho gia đình, nên nàng Erina đành chấp nhận chiều sếp một lần để cho ông ta thõa mãn cơn thèm khát tình dục của mình, để còn giử lại công việc cho chồng của mình. Kể từ đêm hôm đó, hắn nện được lần 1, lại tiếp tục lần 2, ông ta liên tục đến nhà chơi vào buổi tối và diện cớ để ngủ lại qua đêm. Liệu chồng Erina có phát hiện vợ mình bị sếp nện.

Từ khóa:

  • vợ trẻ cắn môi chiều sếp của chồng
  • xem tai phim sex tam ly 18
  • clip noi dung sex
  • youizz việt nam có noi dụng
  • fiim sex
       Category: Jav HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Hay, Phim Sex Hiếp Dâm, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X