Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Sếp tổng chuốc thuốc mê hiếp dâm vợ cấp dưới
Sếp tổng chuốc thuốc mê hiếp dâm vợ cấp dưới

Sếp tổng chuốc thuốc mê hiếp dâm vợ cấp dưới. Nội dung hay của tập phim hôm nay nói về tên sếp dâm tặc có một đam mê nghệ thuật nude, đặc biệt hắn rất thích vẽ những cô người mẫu vú bự thỏa thân, những lão già đó nhìn mặt như mấy tên biến thái bệnh hoạn, nhưng thật sự đó là một nghệ thuật. Đối với hắn ta đó chỉ là cơ hội để nhìn gái nude chứ vẽ chả ra hồn gì mấy, chuyện thật như đùa khi cô người mẫu mà ông vẽ lại chính là con vợ dâm của tên nhân viên làm trong công ty của mình, nữ diễn viên đó tên Shinoda Ayumi, một nữ người mẫu nude vừa xin vào đây làm một việc nhẹ lương cao ngất ngưỡng.
Vì quá mê sắc đẹp gợi dục khi thấy cô nude, lão đã lập kế hoạch hẹn nàng người mẫu ở lại làm thêm tăng ca với ông, nàng nghĩ đó chỉ là vẽ thêm một tác phẩm để phục vụ nghệ thuật thôi mà, lão lại là sếp của chồng mình, nên cũng dễ dàng đồng ý, thật là khốn nạn lão thay ly nước mà ông đưa cho nàng có bỏ thuốc mê trong đấy, và rồi nàng đã bị sếp hiếp dâm trong tình trạng nằm ngủ mê man không biết gì.
Mấy hôm sau lão ta liều minh đến ngay nhà của cấp dưới mình, vì lão có một bí mật để ép buộc cô, lão mang ra uy hiếp bắt nàng phải liên tục phục vụ cho ông.

Từ khóa:

  • pim set thu moi 2016
  • sexnhanh khongche
  • phi sex nhanh
  • xem sex hiep dam co cot truyện
  • phim jav 18 hd online
       Category: Jav HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Hay, Phim Sex Hiếp Dâm, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X