Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Sang nhà chơi, Địt em gái bạn thân vì mặc quần bó sát
Sang nhà chơi, Địt em gái bạn thân vì mặc quần bó sát

Sang nhà chơi, Địt em gái bạn thân vì mặc quần bó sát. Bộ phim sex vụng trộm avxx vừa cập nhật dài đến 2 giờ gồm có 3 đoạn cùng với nhiều nữ diễn viên xinh đẹp khác nhau, còn về nội dung thì tất cả các phần đều như nhau: Lại nhà thằng bạn nhau, thấy nhỏ em gái của bạn mình xinh đẹp quá, anh ta âm mưu dở trò đồi bại.
Đoạn 1(Từ 00:00 đến 42:24): Cậu thanh niên kia lén lút nhìn trộm em gái của thằng bạn đang tắm trong phòng, đầu buồi của cậu bắt đầu cương cứng lên (Thanh niên nào nhìn lén gái tắm mà không nứng chứ) anh ta đợi cơ hội đến và bắt đầu ra tay hành nghề… địt gái dạo. Một lúc sau, khi mà thằng bạn nói ra ngoài chợ để mua bia và mồi nhậu, đây đúng là cơ hội của mình, anh đi đến và tiếp xúc trò chuyện hỏi thăm làm quen các kiểu, anh thật nhanh lẹ, đúng lúc cô bé bị nhức mỏi nên đã nhờ anh đấm lưng và tay chân, thế đéo nào anh móc dương vật đang cương cứng kia mà nhét thật lẹ vào lồn của em gái bạn thân.
Đoạn 2(Tiếp theo cho đến 1:23:04): Lần này “con mồi” là một nữ sinh cấp 3 còn rất tươi và nai, nội dung phim cũng na ná như đoạn 1, không có gì khác biệt.
Đoạn 3(Cuối cùng): Hai thằng bạn thân cùng nhau xem… phim sex, nam chủ nhà chịu không nổi cơn nứng nên quyết định ra ngoài tìm gái về chơi, riêng chàng trai còn lại quyết định kiềm nén nhưng thật không may cô em gái của bạn lại xuất hiện đúng lúc đó. Con cu đang cứng như đá, nhục dục đang cháy trong người, tự nhiên lại có một cái l` xinh đẹp hấp dẫn(cô gái mặc quần ngắn bó sát, dạng ráng ra nói chuyện như đang mời gọi), nam thanh niên đành thầm xin lỗi bạn thân của mình và đè cô gái ra nắc trước khi anh trai của nàng về.
Các nữ chính trong phim:
– Suzu Miyazawa
– Meru Iroha
– Yuuki Manabe

       Category: Jav HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex HD, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X