Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Phim sex loạn luân gia đình đụ em vợ lồn múp
Phim sex loạn luân gia đình đụ em vợ lồn múp

Phim sex loạn luân gia đình đụ em vợ lồn múp thằng em xa nhà để vợ ở nhà cho ông anh chăm lo đợi ngày nó đi làm về rồi cảm ơn sau, thấy em vợ ngày đêm mong nhớ chồng nên ông anh thường qua tâm sự an ủi em vợ rất nhiệt tình. Một hôm ông anh sang nhà chơi mà không thấy người ra mở cửa nên anh ấy mò vào thì phát hiện em vợ mình đang thủ dâm, bất ngờ nhìn thấy hàng ngon nên anh ta cố tình đi vào, hoảng hốt không biết làm gì cô em vợ chỉ đơ mắt ra nhìn tay còn trong quần, anh ấy lại gần và xoa vú cho đứa em tội nghiệp.
Đồng cảm với cơn nứng lâu ngày của em ấy, anh chồng biết cách làm cho em nó sướng nên lại xoa lấy hai vú của nó làm cho cô em sướng tít lên nhưng lại bị sự phản đối của cô bé không muốn loạn luân với anh của chồng mình, bức xúc vì không được ăn anh ta làm liều cưỡng dâm cô em vợ khi còn đang trần chuồng. Cô em vợ chống cự trong vô vọng khi bị anh rể đè ra đưa con cu vào lồn em nó trong tư thế nằm không dẫy dụa được nên đành chịu, cái miệng cô ấy rên la dữ dội một phần la sướng một phần là không muốn bị đụ lên la hét dữ trời, tiếc là quanh đó không có ai nghe được tiếng la của cô ấy. Sau một hồi sung sướng cô chợt nhận ra sự hạnh phúc mà người anh chồng mang lại ngọt ngào biết bao, giọng điệu cô cũng khác xa với bạn đầu tiếng rên dần nhẹ lại thành những lời lẽ dâm đãng mà người em dâu tung vào tai anh rể, biết cô em đang phê anh ta càng địt nhanh hơn thì cô ấy lại hú lên tiếp vì thốn nhưng lần này anh ấy không dừng lại mà cứ thế nhấn vào cái lồn em vợ sướng điên đảo rồi bắn thẳng vào lồn cô ấy.
Cả buổi anh ta chỉ chơi cô em vợ một kiểu vì lồn múp rất sướng không muốn đổi kiểu khác, một phần sợ em ấy phản kháng nên ông anh cứ một kiểu mà đụ, đụ cho phê cho sướng rồi kể từ cái lần giao hợp đấy hai anh em thân nhau lắm và mỗi lần sang nhà chơi thì thể nào cả hai cũng sung sướng với nhau như hai vợ chồng mới cưới.

       Category: Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X