Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Ông chú sung sướng khi được đụ vợ của cháu
Ông chú sung sướng khi được đụ vợ của cháu

Ông chú sung sướng khi được đụ vợ của cháu. Ông chú lên thành phố có một số việc phải giải quyết nên về trễ lúc đó đã 8 giờ tối không còn chuyến xe nào để trở về quê cả, ông chú liền gọi điện cho thằng cháu xin tá túc một đêm, tất nhiên là nó sẽ đồng ý thôi không thì chú phải ở ngoài đường sao, nó không cần phải suy nghĩ nhiêu mà bảo chú bắt xe đến ngay nhà nó. Cứ tưởng cả ngày hôm nay mệt mỏi ông sẽ được giấc ngủ ngon lành như sự thật thì… còn mệt hơn, nhưng lại SƯỚNG.
Đêm hôm đó trong lúc đi toilet, ông chú nhìn qua khe cửa của đứa cháu thì phát hiện vợ chồng họ đang tò te với nhau. Nhìn cháu dâu ngon múp hấp dẫn, người chú không kìm hãm nổi nên móc “thằng bé” ra thủ dâm, việc này bị cô vợ nhìn thấy và… nuốt nước miếng vì “hàng” của ông chú quá xa bự; Thế là nàng vợ khéo léo tìm cách từ chối “mây mưa” với chồng và tìm đến một người khác…(Chắc mọi người đều biết người khác là ai rồi.)
Bộ phim dài trên 2 tiếng này gồm có 3 phần, mình tâm đắc nhất là đoạn 1, nữ chính rất xinh và múp, các bạn nhớ để ý đoạn này nhé.

       Category: Jav HD, Phim Sex Hay, Phim Sex HD, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X