Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Ông chủ hiếp dâm nữ sinh khi nhận dạy kèm tại phòng
Ông chủ hiếp dâm nữ sinh khi nhận dạy kèm tại phòng

Ông chủ hiếp dâm nữ sinh khi nhận dạy kèm tại phòng. Gia cảnh nhà cô gái này đang gặp một chút khó khăn về vấn đề tài chính nói chung là rất nghèo khổ, cho nên cô nàng mới lên mạng tìm kiếm thêm một công việc nào đó để phụ giúp bố mẹ, cô gái Miku vô tình tìm được một công việc mà mình yêu thích nhất, đó chính là dạy kèm cho những em nam sinh học kém tại nhà riêng, Cứ ngỡ cô gái sẽ kiếm được một số tiền để cho ba mẹ giảm gánh nặng phần nào mà không phải tốn nhiều công sức, thế nhưng Miku đã phải trả một cái giá rất đắt.
Tên chủ nhà thỏa thuận trả lương cho cô sau mỗi ngày dạy kèm cho cậu con trai, ông bố cho cô nữ sinh nhận hẳn lương trước một tuần thì Miku bất ngờ phát hiện ra tên chủ nhà rất dê sòm, lão ấy lúc nào cũng nhìn trộm những lúc cô đang dạy kèm cho thằng con của hắn, cô đoán trước mình ở nơi này lâu thế nào cũng bị hắn ta nện cho mà coi, Miku quyết định dạy hết một tuần đủ tiền lương thì không làm nơi này nữa. Thật không ngờ những suy nghĩ của cô quá muộn màn khi mọi chuyện lại diễn ra nhanh đến như vậy, Miku chân yếu tay mềm không thể nào chống cự lại.
Qua ngày hôm sau nữ gia sư tiếp tục đi dạy thì bị tên già háo sắc kia lôi vào phòng riêng để thực hiện hành vi cưỡng hiếp cô nữ sinh, mặc cho cô gái quỳ lại van xin nhưng lão vẫn quyết không tha.
Bị lão già khốn nạn hiếp dâm, liệu Miku còn tiếp tục dạy kèm cho cậu con trai của lão hay không? Xin mời các bạn xem phim để tìm hiểu rõ hơn nhé.

       Category: Jav HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex HD, Phim Sex Hiếp Dâm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X