Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Loạn luân con dâu – Bố và em chồng là 2 kẻ biến thái
Loạn luân con dâu – Bố và em chồng là 2 kẻ biến thái

Loạn luân con dâu – Bố và em chồng là 2 kẻ biến thái. Một người con gái ngoan hiền nên cô đã có một thân hình múp nước hàng ngon với vòng 3 đầy đủ quyến rũ và xinh xắn vô cùng, cũng chính vì lý do này mà tôi đã lâm vào cảnh lo lắng cực khổ khi ở bên nhà chồng của mình, tôi phải ở cùng với bố và tên em trai bệnh hoạn của anh ấy.
Cũng vì thương chồng quá cho nên tôi đã không thể mở lời nói ra được, bởi vì khi tôi nói ra sẽ làm cho cả nhà không hòa hợp với nhau, những lúc ở nhà một mình tôi luôn luôn bị bố và tên em chồng sàm sở thân thể của mình, mỗi lần tôi ăn mặc hở hang một chút là cặp mắt của 2 tên kia kiểu như muốn hiếp dâm tôi ngay tại đó vậy. Nhiều lúc tôi đi vệ sinh thì họ lén nhìn tôi thay đồ, tắm rửa, tôi rất là bực mình nhưng phải cắn răng chịu đựng để giữ lấy hạnh phúc của gia đình.
Tôi tưởng hai tên khốn đó chỉ ngưng lại ở mức độ nhìn trộm thôi, nào ngờ bọn chúng thật biến thái, cả hai cha con đều giống hệt như nhau, ép buộc tôi “Phục vụ bú cu” cho chúng, cũng vì nghĩ đến chuyện vài ngày nửa tôi và chồng sẽ dọn ra ngoài ở riêng nên tôi đã cắn răng chịu đựng để cố giữ lấy hạnh phúc mà phải cực khổ chịu đựng bọn chúng.
Tần suất họ địt vào lồn tôi ngày càng nhiều, lần đầu tiên thì chỉ 1 ngày địt 1 lần, nhưng mấy lần tiếp theo thì lúc nào nhìn thấy tôi họ cũng bắt tôi nên nhau cho bằng được. Tên bố là kẻ cầm đầu trong chuyện này em chồng khốn khiếp cứ thay phiên nhau hành hạ, không biết tôi có chịu được đến lúc ra ở riêng không nữa…

       Category: Jav HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X