Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Lại nhà bạn học kèm, địt nhau với 2 chị em gái
Lại nhà bạn học kèm, địt nhau với 2 chị em gái

Lại nhà bạn học kèm, địt nhau với 2 chị em gái. hai cậu thanh niên Kenji cùng Kido dụ cô bạn thân cùng lớp học của mình đưa đến nhà để học thêm, hai cậu thanh niên rất bất ngờ khi nhỏ bạn học lại có một người chị rất rất xinh xắn và “hàng chuẩn” hai chàng trai trẻ lúc này bắt đầu nảy ra một ý định sẽ hiếp dâm chị gái của cô bạn như trong những bộ phim JAV mà hai tên này thường lên mang coi.
Người chị gái Hana năm nay tuổi của cô đã không còn tươi xinh như những thiếu nữ 20 nhưng bù lại dáng người chị rất đẹp và múp nước vô cùng. Kenji và KIDO đều nhận ra điều đó, tên kenji đang ngồi tưởng tượng nếu mình được nện nhau với chị Hana một lần và anh thật bất ngờ, không chỉ mở ước thành hiện thật mà chàng kenji còn được bonus thêm một khuyến mãi cũng rất “ngon” khác.
Chàng trai thật bất ngờ và sung sướng khi biết được bà chị của đứa bạn thân của mình rất là dâm đãng, kenji chỉ mất một thời gian nhất định để có thể đưa con cặc đang cương cứng của mình vào lồn chị Hana, Sau khi địt nhau với chị gái thì chàng kenji tiếp tục sang phòng địt luôn cô bạn nữ học cùng lớp với anh ta ngay tại phòng.
Còn tên KiDO sẽ làm gì, cậu ấy có thực hiện được âm mưu của mình trong căn nhà chỉ có hai chị em rất xinh đẹp và dâm đãng đó, mời cả nhà cùng xem phim nhé.

       Category: Jav HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Hay, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X