Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
JAV vụng trộm, Nhân viên liều mình địt vợ dâm của sếp
JAV vụng trộm, Nhân viên liều mình địt vợ dâm của sếp

JAV vụng trộm, Nhân viên liều mình địt vợ dâm của sếp. Vì đạt được doanh số cao trong công ty nhiều tháng liên tiếp, cho nên chàng nhân viên này được sếp mời riêng về nhà cùng ăn nhậu, để cảm ơn tình cảm đó, chàng nhân viên đã…lén lút đụ xã giao với vợ của cấp trên mình. Đây đúng là nhân viên giỏi và có lòng tốt với vợ sếp.
Phim sex vung trom ngày hôm nay thuộc hãng studio Akinori là một trong những sản phẩm có doanh thu cao nhất của hãng, khi xem qua trailer của nó thì chắc chắn bạn sẽ hiểu tại sao lại nhiều người bỏ tiền mua về xem đến vậy.
190 phút của phim bao gồm 4 đoạn:
Đoạn 1, từ đầu đến phút 43: Vợ chồng sếp sỉn nằm ngay trên bàn nhậu, cậu thanh niên ga lăng đưa cô vợ vào phòng ngủ, thay vì ra ngoài và đóng cửa lại, cu cậu lại “day dưa” với vợ cấp trên thêm một ít thời gian nữa, đủ để… sướng.
Đoạn 2, tiếp theo cho đến 1t 36p 30g, cuối đoạn này mắc cười, tại sao thì các bạn xem nhé: Cấp trên nhờ nam nhân viên giúp mình mang thùng tài liệu về nhà riêng, lúc này chỉ có mỗi cô vợ ở nhà…
Đoạn 3, tiếp theo cho đến 2t 18p 45g: Nói chung rất hay, các bạn không nên bỏ qua.
Đoạn 4, cuối cùng: Đưa sếp về nhà vì nhậu sỉn, chàng tranh may mắn được địt xã giao với nàng vợ xinh đẹp và cực dâm đãng.

       Category: Jav HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Hay, Phim Sex HD, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X