Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
JAV sex – Học trò Địt cô giáo thảo Akiho Yoshizawa
JAV sex – Học trò Địt cô giáo thảo Akiho Yoshizawa

JAV sex – Học trò Địt cô giáo thảo Akiho Yoshizawa. Vừa xem tiêu đề của phim thì chắc chắn cả nhà đều thấy quen lắm đúng không nè, giống như tên một bộ phim đang chiếu rạp VN và rất ăn khách nữa. Lấy ý tưởng từ TC:CCK, VLXX xin “chôm” về và viết lại thành CTG:CCK, mọi người có ý kiến gì không? Tất nhiên là không ai rảnh để ý kiến rồi, chủ yếu phim có hay hay không thôi.
Chắc đa số mọi người đều biết Cô giáo Thảo là ai(nếu không biết thì dùng Google nhé, không tính phí đâu), phim sex trên mình thấy nó giông giống với truyện sex CGT hoặc ít ra na ná như vậy nên mang về và đặt lại tên là Cô giáo thảo: Chuyện chưa kể.
Nội dung phim là nguyên một câu dài nói về nữ giáo viên dạy kèm tại nhà có tên Akiho với các cậu học sinh thân yêu của mình. Là một giáo viên dạy giỏi môn tiếng Anh tại trường, có tiếng là giảng rất dễ hiểu nên Akiho được cái bậc phụ huynh mời về dạy kèm riêng cho con họ. Không những dạy hay mà cô nữ giáo viên chuyên Anh này cũng giỏi về chuyện “giường chiếu”, cô gái luôn biết cách làm cho học trò của mình lên cơn nứng để… địt cô ta. Có lẽ Akiho bị một căn bệnh nào đó khiến cô thèm khát được BJ, được bị địt, thật là… may mắn cho những nam sinh mà được cô dạy kèm, đã thêm kiến thước mà con bonus thêm địch vụ đụ gái miễn phí.
#P/s, nữ chính trong phim là: Akiho Yoshizawa

       Category: Jav HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Hay, Phim Sex HD, Phim Sex Nhanh

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X