Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Giữa khuya em chồng lén đến thăm chị dâu
Giữa khuya em chồng lén đến thăm chị dâu

Cùng xem tập phim sex loạn luân. Giữa khuya em chồng lén đến thăm chị dâu, thật tình mình nói thì tên em chồng trong tập phim này khốn kiếp thật, giữa đêm hôm khuya lắc khuya lơ mà thằng em chồng ngang nhiên dám lén lút lẽn vào ngay phòng chị dâu để cưỡng bức, thằng này chắc mới đi ăn gan cợp về.
Em chồng Roku đến nhà và ấn chuông, lúc này chị dâu Lina bước ra mở cửa cứ tưởng chồng về ai dè hắn ta xong thẳng vào chưa kịp chào hỏi thì cô và em chồng dãy dụa với nhau một lúc thật lâu thì thằng chồng Genji từ công ty trở về nhà, Roku Nhanh lẹ mặc lại quần áo sau đó núp vào một chổ khuất để không bị anh trai phát hiện, Lina cũng thế.
Không lẽ nào ông trời lại tạo cơ hội cho Chị dâu và em chồng vụng trộm với nhau ngay tại nhà, nói về tên anh chồng thì đi làm về hắn ta chỉ biết nằm lên giường ngủ như thằng chết rồi, mặc chọ người vợ thèm khát tình dục, chắc anh ta vừa nhậu quá chén với đồng nghiệp trong công ty.
Thế là suốt cái đêm hôm đó tên em chồng cùng chị dâu nện nhau 2 3 phát mà không hề biết mệt “chắc em chồng bị tồn khí lâu ngày” họ địt nhau từ phòng khách vào nhà bếp xong rồi vào nhà tắm, đảm bảo với các bạn một điều rằng bọn họ còn lén lút xxx nhau nhiều lần nữa vì thật sự mà nói Lina cũng muốn được tên em chồng sung sức địt mình nhiều lần hơn thế nữa.
P/S: Phim này gồm có 2 phần 2 nội dung hay khác nhau, trong ảnh minh họa và nội dung sẽ tóm tắt ở trên chỉ là Đoạn 1 trong phim nhé.

       Category: Jav HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Hiếp Dâm, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X