Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Em gái rủ trai về ngủ, chị gái thấy bất an nên trói tay lại
Em gái rủ trai về ngủ, chị gái thấy bất an nên trói tay lại

Em gái rủ trai về ngủ, chị gái thấy bất an nên trói tay lại. Khi trong nhà con người đàn ông lạ chị gái thấy không yên tâm nên đã tự mình trói tay anh lại nhưng… chính chị lại là người gạ tình và thịt luôn người đàn ông đó khi hai chị em ngủ chung giường.
Em gái dẫn trai về nhà ngủ, chị không yên tâm nên trói tay lại nhưng… chính cô cũng là người khơi mào để người đàn ông đó… địt mình.
Chú ý: Title mình lấy từ phần 2 của phim(gồm có 3 phần), nếu ban muốn xem ngay nội dung có trong thumbnail thì tua đến phút 42 nhé.
Lại thêm một bộ phim sex nói về chuyện tình lén lút “mây mưa” giữ chị và bồ của em gái, thể loại này rất nhiều trong jav, các bạn nếu thích những phim giống ở trên thì chịu khó tìm trong web nhé.
Phần 1 và 3 mình xin không tóm tắt nội dung. Ở phần 2, nàng nữ sinh dẫn bạn trai mặt già như trái cà về nhà chơi và xin cho cậu ta được ngủ lại, vì phòng không có đàn ông nên cô chị gái quyết định trói tay bạn trai của em mình để tránh chuyện ngoài ý muốn xảy ra; Nhưng thật không ngờ, chính nàng đã “hớt tay trên” gấu của em mình.
Đêm hôm đó người chị đã chủ động làm chuyện ấy với chàng trai, nam thanh niên kia không dại gì mà la lên cả, cu cậu cũng im lặng để tận hưởng sự sung sướng từ trên trời rơi xuống.

       Category: Jav HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex HD, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X