Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Đợi bố ngủ, hai mẹ con lén loạn luân trong phòng
Đợi bố ngủ, hai mẹ con lén loạn luân trong phòng

Khi mới play phim xin mọi người chú ý giúp mình, tiêu đề của tập phim Đợi bố ngủ, hai mẹ con lén loạn luân trong phòng, được avxx lấy từ nội dung của phần 2 trong phim, nếu cả nhà muốn xem cảnh có trong ảnh minh họa của bài viết thì tua đến phần 2 ở giữa phim nhé.
Đây là tập phim sex mà từ lúc thành lập web mình đã cho đăng tải ngay rồi, nhưng ngày xưa chất lượng kém vô cùng, bởi vì nó được đăng trên sever Xhamter hoặc Xvideos, nhìn rất đau mắt, còn bây giờ thì chất lượng đã được full hd, hôm nay lang than trên mạng thì phát hiện ra bộ phim mình thích năm xưa nên đăng nhanh lên avxx cho nóng.
Nội dung gồm 3 phần:
– Phần 1: Phần 1(từ đầu đến phút 43:42) – Nhân ngày cuối tuần nam thanh niên đang học trên Tp về quên thăm gia đình. Một thời gian dài xa nhà, cu cậu bị nhiễm nặng những thứ đen tối ngoài xã hội, đặc biệt là vấn đề tình dục, hôm nay về nhà chàng trai lấy hết can đảm ra để thử “chuyện đó” với chính mẹ của mình.
– Phần 2(tiếp theo cho đến 1 tiếng 21phút, đây là đoạn mình thích nhất, rất hấp dẫn): Cậu con trai bị bệnh, người mẹ kế hết mình chăm sóc cho con, từ a -> z cô đều lo hết. Trong thời gian tiếp xúc, cả hai nhận ra đôi bên đều rất dâm dục, và tối hôm đó…
– Phần 3(cuối cùng): Tuy bố vẫn còn ở nhà, cậu con trai vẫn liều lĩnh cưỡng hiếp mẹ của mình, lí do vì nàng quá xinh và múp, ai nhìn cũng phải… chảy nước miếng và muốn địt vào lồn nàng thôi chứ không còn nghĩ đến chuyện mẹ con gì hết.

       Category: Jav HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex HD, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X