Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Đến mỹ du lịch, Trai tây hiếp dâm em gái Yuna Shina
Đến mỹ du lịch, Trai tây hiếp dâm em gái Yuna Shina

Đến mỹ du lịch, Trai tây hiếp dâm em gái Yuna Shina. Đăng ký một chương trinh vui trên tivi, cô gái nhật bản tên Yuna Shina thật sung sướng khi nhận được một vé qua mỹ du lích free, thật tiếc cho cô chuyến đi chỉ dành cho một người nên cô phải đi một mình, không dẫn bạn trai theo được.
Lúc ở nhật ngày nào bạn trai cũng qua nhà làm tình và nện nhau, lúc sang mỹ cô gái rất buồn khi ở khách sạn có một mình, cảm giác bị địt mỗi ngày đã ăn sau vào thân thể của cô, bây giờ không được nện cô gái cảm thấy mình rất nứng lồn. Trong một lần đi dạo, Yuki gặp được một đồng hương, cả hay nói chuyện với nhau rất vui vẻ, Yuki nhận lời người phụ nữ đến nhà chơi. Cả 2 phát hiện ra ai cũng thuộc tuýp người dâm đãng, tuy là phụ nữ nhưng họ vẫn biết cách làm cho nhau sướng.
Phía trên mới chỉ là nội dung của 30 phút đầu mà thôi, còn tận 2 tiếng nữa, và toàn bộ thời gian này là khoảng thời gian vô cùng “hạnh phúc” của Yuki khi cô được “ăn chuối Mỹ” miễn phí và an toàn.
Sau khi ra khỏi nhà cô bạn mới quen, Yuki đi bộ về thì bị một tên Mỹ đen đi ngang qua thấy, hắn dừng lại và ép Yuki vào xe của mình.
Chở thằng cô gái Nhật về nhà riêng, tên Mỹ đen không một câu chào hỏi, hắn liền nhào tới không chế bắt Yuki ngậm “cây hàng” cực khủng và đen thui như than của hắn. Còn chuyện gì xảy ra tiếp đó nữa thì mời các bạn xem tiếp phim sẽ rõ.
Nữ chính trong phim là: Yuna Shina
Info: Ngày sinh 18/11/1986, sống tại Tokyo, chiều cao 1m58, số đo 3vòng: 88-58-85, nhóm máu B. Em này tham gia hàng trăm bộ phim và vẫn còn đang tiếp tục tăng.

       Category: Jav HD, Phim Sex Hay, Phim Sex HD, Phim Sex Hiếp Dâm, Phim sex Mỹ, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X