Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Dẫn bạn trai về chơi, Chị gái địt liền trong đêm
Dẫn bạn trai về chơi, Chị gái địt liền trong đêm

Dẫn bạn trai về chơi, Chị gái địt liền trong đêm. Tập phim ngày hôm nay nói về chàng trai trẻ dám loạn luân với chị vợ tương lai của mình ngay tại nhà mà cô bạn gái không hề hay biết, cho đến khi họ địt nhau quá lộ liểu nên cô ta mới phát hiện ra thôi.
Mình xin nói về em diễn viên chính trong phim, các bạn thấy cô ta có giống DJ Soda không vậy?, chứ mình là mình thấy rất là giống đó, định đặt cái tít là Phim sex DJ soda rồi nhưng nghĩ lại nên thôi, mắc công một số người nóng tính lại chửi mình.:D
Nếu bạn thường đọc các trang báo có chuyên mục tâm sự thì chuyện em cưới bồ chị hay chị “hớt tay trên” chồng em là có khá nhiều(thật sự là rất ít, viết vậy cho câu văn mượt hơn thôi), các cô nàng lên kể lể khóc lóc chị mình abc em mình xyz. Bộ phim bên trên cũng là một ví dụ về chuyện giật chồng, nói vậy thì hơi quá, chỉ là vụng trộm với nhau thôi. Cô em dẫn bạn trai của mình về nhà chơi tiện thể ra mắt chị hai, người chị đi ngang qua phòng vô tình nhìn thấy em gái đang xxx với nam thanh niên lạ mặt kia, lâu ngày không bị ai đó phang nên lồn người phụ nữ bắt đầu ra nước, ngứa ngáy khó chịu. Và thế là cô nàng vạch ra một ý tưởng đen tối: tìm cách kích thích dương vật bạn trai của em gái với một mục đích duy nhất, ĐỂ BỊ ĐỊT.
Sẵn đang nói về diễn viên nên Avxx giới thiệu nữ chính của phim luôn:
-Tên: Asahi Mizuno
-Tuổi: 26(sinh ngày 12/11/1990)
-Chòm sao: Bò Cạp(Scorpio)
-Số đo 3vòng: 90-58-88
-Chiều cao: 1m65
-Nhóm máu: A
-Số phim(tính theo Actionjav): 44

       Category: Jav HD, Phim Sex Hay, Phim Sex HD, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X