Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Chú ruột cưỡng hiếp cháu gái nữ sinh lúc ngủ nhờ
Chú ruột cưỡng hiếp cháu gái nữ sinh lúc ngủ nhờ

Chú ruột cưỡng hiếp cháu gái nữ sinh lúc lên thành phố ở đậu nhà của thằng chú anh trai của mẹ cô. Vì quá tin tưởng đó là một nơi an toàn và những lời hứa sẽ bảo vệ con gái của mình, bà mẹ đơn thân quyết định sẽ để đứa con gái Neko cho thằng anh trai của mình tên là Aki hiện đang sống ở thành phố chăm sóc lo cho cháu gái trong thời gian Neko ôn thi DH.
Chú Aki là một gã cáo già rất biến thái, hắn ta biết năm xưa em gái Hasu có một đứa con gái là Neko nó rất xinh xắn và sau khi nhận được tin Hasu sẽ lên thành phố ôn thi đại học thì hắn hết lời mời đứa cháu về nhà mình để đưa đón, chăm sóc. Được đứa em tin tưởng giao con cho mình, Tên Aki rất vui mừng và nhanh chóng lên kế hoạch để hiếp dâm cháu gái sắp bước chân vào cánh cổng đại học rất gian nan và khó khăn.
Cháu gái Neko vừa bước vào nhà thì tên chú thú tính bệnh hoạn liền khóa trai cửa và lao vào như một con thú hoan thèm khát lâu ngày hãm hiếp đứa cháu gái xinh xắn kia. Hắn xem Neko chẳng khác nào là một con búp bê tình dục, ngày nào mà nứng cặc thì hắn bắt buộc cháu gái phải “phục vụ” bú cu cho hắn. (JAV chả hiểu làm cách nào mà Neko lại nghe theo lời thằng chú thú tính của mình,…, nói giỡn ngây thơ vậy thôi chứ đạo diễn yêu cầu thì phải nghe thôi :D)

       Category: Jav HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Hiếp Dâm, Phim Sex Loạn Luân

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X