Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Chồng ngủ say, Vợ bị tên bạn thân đụ nát bướm
Chồng ngủ say, Vợ bị tên bạn thân đụ nát bướm

Chồng ngủ say, Vợ bị tên bạn thân đụ nát bướm, bộ phim có cốt truyện nội dung hay ngày hôm nay được tổng hợp lại 5 phần trong một cảnh. Chú ý: Đây là một tuyệt phẩm 5 phần được gộp lại trong một video với thời lượng full gần 3 tiếng đồng hồ, nếu bạn xem CẢNH một mà “ra” thì nhớ quay lại xem thêm các phần tiếp theo nhé.
Nội dung tập phim ngày hôm nay: Hôm nay người chồng vừa mới nhận được một họp đồng mới của công ty nên rất vui sướng và mời tên bạn thân của mình đến nhà chơi ăn nhậu và ngủ lại qua đêm sáng về sớm, sau khi tiệc ăn nhậu kết thúc thì “Tên bạn thân” hay nói đúng hơn là đồng nghiệp cấp dưới của anh, và cho anh ra vào một phòng riêng dành cho khách để ngủ, nhưng vì nhậu chưa đủ đô nên chàng thanh niên kia không thể nào mà ngủ được bởi vì cô vợ của thằng sếp quá ngon, anh ta bước ra ngoài và vô tình nhìn thấy vợ thằng bạn đang Sóc lọ cho chồng hay nói đúng hơn là đang bú cặc cho chồng của mình.
Không kiềm chế được dục vọng của bản thân mình, và nhìn sang thì thấy thằng bạn vẫn còn đang ngủ say vì uống quá đà, tên bạn thân lúc này liều mình bước vào và bắt người phụ nữ múp nước kia phải “Bú cu” cho mình và họ địt nhau ngay tại bàn nhậu.
Tập phim này có đến 5 Cảnh khác nhau nhưng thật sự nó có chung một cốt truyện là như thế, dưới đây là những tên của diễn viên JAV sẽ có ích cho những đồng dâm.- Hibiki Otsuki, Chika Arimura, Asahi Mizuno, Riko Honda.
Chúc mọi người xem phim vui vẻ và quan trọng là giữ sức khỏe nhé :D.

       Category: Jav HD, Phim Sex Hay, Phim Sex HD, Phim Sex Hiếp Dâm, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X