Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Chồng dâm vợ nứng – Câu chuyện hàng xóm đổi vợ
Chồng dâm vợ nứng – Câu chuyện hàng xóm đổi vợ

Chồng dâm vợ nứng – Câu chuyện hàng xóm đổi vợ. Đây là một phim jav nói về vấn đề vung trom của hai đôi vợ chồng ở hàng xóm cạnh nhà: Vợ của Anh A bị Anh B đụ, Vợ Anh B thì lại bị Anh A địt -> Nói tóm lại nó như phim Đỗi vợ mà avxx đã đăng trên web rất lâu.
Lâu lắm rồi avxx mới thấy một tập phim có nội dung cốt truyện gần giống với thực tế như thế đó, có điều khoảng cách “ăn vụng” hơi gần thôi, chỉ vài bước chân mà không hay biết thì đúng thật là chỉ có trong phim.
Thực chất 2 cô vợ đi ra ngoài và… bị địt cùng một thời gian, ở phút 94:30giây bạn sẽ thấy rõ nhất, 2 cặp vợ chồng nay “đỗi” với nhau cùng một lúc nên, tất cả đều đang sướng nên chuyện bị phát hiện là không thể,(Công nhận tường bên Nhật cách âm tốt thật, rên cỡ đó mà bên kia không nghe thấy gì.)
Ở cuối phim còn 1 cảnh buổi tối nữa, hình như là nói về chuyện tình vụng trộm của một cặp vợ chồng khác, avxx thấy nam chính nữ chính đều không giống 2 cặp trước đó, chắc là như vậy rồi. Đoạn cuối này cũng rất hay và hấp dẫn, các bạn không nên bỏ qua nhé.

       Category: Jav HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Hay, Phim Sex HD, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X