Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Chồng bệnh, Sếp và bố chồng hiếp dâm nàng dâu
Chồng bệnh, Sếp và bố chồng hiếp dâm nàng dâu

Chồng bệnh, Sếp và bố chồng hiếp dâm nàng dâu. Cuộc đời không công bằng với người vợ trẻ xinh đẹp, chồng cô mắc chứng bệnh lạ nằm liệt một chổ, không có ai quan tâm chăm sóc giúp đỡ mà cô còn bị cấp trên cùng với bố chồng của mình cưỡng dâm tại nhà.
Thấy thằng bạn thân của mình cũng là một nhân viên có kinh nghiệm trong công ty mình ngã bệnh, người sếp này giả vờ quan tâm đến nhà hỏi thăm tình hình sức khỏe thế nào nhưng thật chất anh có một ý đồ bệnh hoạn khác – địt cô vợ xinh đẹp của bạn mình, người phụ nữ mà hắn đã để ý bấy lâu nay. Mặc cho cô vợ khóc lóc van xin nhưng tên sếp cũng không tha, hắn quyết tâm thực hiện bằng được hành vi súc vật của hắn.
Sau khi thực hiện xong hành vi tồi bại của mình anh để lại cho cô vợ bạn một số tiền lớn, và cũng là lúc anh ra về đúng lúc người bố đi làm về, khi bước vào cửa thì nhìn thấy con dâu mình vừa bị người xấu địt tơi tả, ông bố tỏ ra thương xót nhưng thật sự trong người ông con cu cũng đang nứng lắm. Thấy tiền tung tóe trên ghế sofa, ông nghĩ bố chắc chắn tên vừa địt con dâu mình trước đó đã trao đỗi cuộc tình 1 giờ này bằng tiền bạc – thứ mà cô vợ đang cần để chữa bệnh cho chồng cô. Và thế là trong đầu lão già háo sắc nảy lên một ý định xấu và “con mồi” chính là người vợ của con trai mình…
Tên nữ chính: Miyuki Shiratori

       Category: Jav HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex HD, Phim Sex Hiếp Dâm, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X