Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Chàng trai hiếp dâm Cô học sinh lúc bị kẹt thang máy
Chàng trai hiếp dâm Cô học sinh lúc bị kẹt thang máy

Chàng trai hiếp dâm Cô học sinh lúc bị kẹt thang máy. Lần đầu Av xem được những thể loại như thế này luôn đấy, đi thang máy mà còn bị kẹt nữa người, đúng là mấy tên đạo diễn JAV nhật bản có đầu óc thật là hư cấu quá đi.
Trong tập phim hôm nay lần lượt mấy cô nữ sinh váy ngắn xinh đẹp mông căng tròn. những cô học sinh đang đi thang máy chung với cậu thanh niên trẻ thì bị một tai nạn nhỏ đó là bị kẹt nữa người trong thang máy và tất nhiên sẽ có người “cứu giúp”
Bộ phim này có tất cả là 3 cảnh, cùng với 3 nội dung giống nhau:
#Phần 1: Video đầu tiên này JAV thích nhất vì nữ chính xinh (JAV kết em này, sau đó tìm phim mấy em gái đóng mới phát hiện ra thể loại…hư cấu) kẹt trong thang máy mà các bạn đang chuẩn bị xem phía trên.
#Phần 2: Nó cũng khá giống như đoạn #1. nhưng nữ diễn viên chính không hấp dẫn và “diễn” nhiệt tình lắm.
#Phần 3: Là đoạn mà họ nện some, lần này trong thang máy có đến 2 thanh niên trẻ và 1 chàng trai trẻ đứng bên ngoài để chuận bị sẫn sàng diễn cảnh “giúp đỡ” cô nữ sinh bị mắc kẹt.
Cái điều hư cấu nhất ở đây là không có một tên bảo vệ nào bên ngoài để giúp đỡ em nữ sinh thoát khỏi…con cu của mấy thanh niên dâm đãng bên trong cả, đơn giản thôi, đoàn làm phim đã thuê nơi này và giải tán họ ra khỏi toàn nhà hay ít ra là khu vực thang máy – nơi họ làm phim rồi.

       Category: Jav HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex HD, Phim Sex Hiếp Dâm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X