Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Cha ơi dừng lại đi, để con đụ lồn mẹ cho
Cha ơi dừng lại đi, để con đụ lồn mẹ cho

Cha ơi dừng lại đi, để con đụ lồn mẹ cho. Xem phim, lúc đầu mình tưởng sau khi thằng cha phang ghệ mình xong thì sẽ tiếp tục đến thằng con, nhưng không, ông con nhát vô cùng, chã biết làm gì ngoài lén nhìn bố… địt mẹ mình.
Đối với những thể loại phim trên thì các bạn thường nghĩ ‘thế nào thì hai mẹ con chúng nó cũng sẽ phịch nhau’, nhưng video trên lại hoàn toàn khác, mình cũng hơi bất ngờ vì cốt truyện kiểu này có gì hay ho đâu, nhưng vì nữ chính xinh nên cũng ráng vác lên đây cho mọi người cùng xem.
Nội dung thì nó hơi không liên quan đến title của phim lắm(Bố ơi đừng… địt mẹ nữa!): Người bố quan hệ tình dục với vợ mới của mình rất bừa bãi, ở đâu họ cũng phịch nhau được, thằng con mỗi lần nghe tiếng rên của mẹ ghẻ lại rất khó chịu, không thể làm gì được, cu cậu chỉ biết từ phía xa đứng nhìn bố địt ghẹ của mình trong một bộ mặt không thể nào mãn nguyện hơn.
Một lần thấy mẹ kế ngủ, nam thanh niên lấy hết can đảm sờ vào vùng kín của người phụ nữ, nhưng tên nhát gan chỉ làm được đến vậy, ngay cả khi bị mẹ mình phát hiện và chủ động “ủng hộ” thì hắn ta cũng không giám vì… sợ bố.
Nói chung bộ phim trên 2 tiếng này nói về chuyện tình dục của hai vợ chồng, thằng con không liên quan. Hết!

       Category: Jav HD, Phim Sex HD, Phim Sex Loạn Luân

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X