Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Cha chồng giả sốt sau đó loạn luân với nàng dâu nứng
Cha chồng giả sốt sau đó loạn luân với nàng dâu nứng

Cha chồng giả sốt sau đó loạn luân với nàng dâu nứng. Đã từ rất lâu không được gặp con trai nên ông sang thăm thằng con Aman, người bố Dosu bỗng dưng phát hiện được sự quyến rũ gợi dục hấp dẫn của nàng dâu mình, lúc đó mau dâm dục vọng nổi lên và ông nhất định phải “nện” cho bằng được con vợ dâm của con trai mình.
Lão nói là lão làm, Dosu chợt nghĩ ra một ý tưởng giả vờ bị ốm, vì mẹ đã qua đời rất lâu nên không ai chăm lo cho bố được, công việc thì rất bận rộn và lưu bưu nên chàng Aman quyết định bảo vợ mình sang chăm lo cho bố chồng, tất cả đã nằm trong kế hoạch của lão già dâm đãng.
Vì biết con trai mình sẽ không cho vợ nó ở lâu bên này nên bố già Dosu quyết định tìm cách để sang nhà ở cùng với con trai vài tuần để được nàng dâu đáng yêu “chăm sóc”, vì thương bố nên đứa con có hiếu không thể từ chối.
Cô con dâu tuy biết mình bị lợi dùng nhưng cô vẫn chọn cách im lặng, một phần vì muốn 2 bố con không nảy sinh mâu thuẫn, và phần chính là cô nàng này độ dâm dục cũng không kém tên bố chồng Dosu của cô.

       Category: Jav HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X