Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Bố nằm ngủ, con trai dám loạn luân mẹ kế
Bố nằm ngủ, con trai dám loạn luân mẹ kế

Bố nằm ngủ, con trai dám loạn luân mẹ kế, phim sex mẹ kế gạ tình loạn luân với con chồng vì quá nứng, phim sex mẹ kế dâm vú to lồn thâm. Phim sex hay – loạn luân mẹ kế con chồng được nhiều tín đồ cuồng dâm thích thú, trong bộ phim khá dâm đãng này nói về người vợ, người mẹ đời sau được cưới về thỏa mãn cơn dục vong của người chồng. Lúc mới về nhà chồng bà ta tỏ vẽ e thẹn với đứa con chồng và luôn chứng tỏ với chồng bà là một người mẹ kế tốt đồng thời là người vợ cực dâm luôn thỏa mãn cho chồng mọi lúc mọi nơi. Nhưng chỉ được một thời gian đầu sau đó chồng bà ấy tức là cha của thằng con liên tục đi công tác khiến cho cái lồn của mẹ kế phải giăng mạng nhện, hằng đêm bà phải tự thủ dâm trên chính cái mu lồn của mình để lấy lại cảm giác sung sướng khi không có chồng cạnh bên.

Mỗi lần như thế bà lại rên la khiến cho đứa con trai phòng cạnh bên không thể nào ngủ được vì tiếng rên sướng của bà, bà ta cô ý rên to cho đứa con trai cảm thấy nứng như trong các bộ phim sex mẹ kế hay gạ tình đứa con của mình. Kế hoạch của bà ta là làm cho đứa con nứng lên rồi địt bà ấy, sau đó cả hai cùng nhau làm tình mỗi lần chồng bà đi công tác thuận cả hai bên.
Sáng hôm sau cả hai đều nhìn nhau với anh mắt e thẹn, bà mẹ cũng khác hơn so với mọi ngày từng chử chỉ đến cách ăn mặc hở hang như muốn mời thằng con lại địt mình đi. Biết được bà ấy quá nứng đứa con cũng thuận theo ý bà lại gần hít hà mấy phát với bà mẹ kế là bà ta vạch vú vạch lồn ra một cách trơ trẽn, không những thế bà con vuốt ve cây trụ đứa con trai yêu vấu của bà một cách trìu mến. Sau khi biết được dâm ý của nhau thì hai mẹ con chúng nó bắt đầu loạn luân với nhau giống như tình huống trong mấy bộ phim sex loạn luân kinh điển của Nhật, bước đầu tiên là màn dạo đầu hấp dẫn đến chết người sau đó mới cho nhau thấy khả năng làm tình của bản thân không thuộc dạng vừa. Bà mẹ kế khá dâm vì cơn nứng bị kiềm nén, bà ta tỏ ra mình là một người có kinh nghiệm già dặn khi đè thằng nhỏ ra làm đủ trò, cạ cho nó sung lên sau đó là những chiêu trò sung sướng do bà chủ động tạo ra còn cậu bé chỉ cần nằm đó đưa cu ra mà hưởng thụ

       Category: Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X