Call 500k: 01654548545


    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
2 thằng con khống chế bố, địt mẹ ghẻ trước mặt
2 thằng con khống chế bố, địt mẹ ghẻ trước mặt

Chào các bạn ngày hôm nay avxx đăng một siêu phẩn có tựa đề là, 2 thằng con khống chế bố, địt mẹ ghẻ trước mặt, bộ phim rất hay và hấp dẫn của hãng SWITCH(Hibino) kể về thể loại con trai loạn luân với mẹ kế (mẹ ghẻ) xinh đẹp
Bộ phim có cốt truyện hay ngày hôm nay có đến 3 phần khác nhau, tiêu đề là hai thằng con trai trời đánh khống chế bố của mình, hiếp dâm mẹ ghẻ được avxx lấy trong nội dung của phần 2 (trong phim) cả nhà nhớ chú ý dùm avxx nhé.
Nội dung phim thế này:
Phần 1: ad kết nhất là đoạn này vì cô nữ diễn viên rất là xinh đẹp vú to, da trắng nõn nà, nội dung nói về người bố đưa cô vợ (mới cưới) của mình đến nhà thăm thằng con trai trên thành phố. Chàng trai thấy mẹ ghẻ của mình rất xinh đẹp dâm đáng vô cùng hấp dẫn sexy, tối hôm đó lúc mà cả 3 người đang ngủ chung phòng với nhau, thằng con ra tay “nện” người phụ nữ xinh đẹp của bố ruột mình.
Phần 2: chính là phần gây cấn nhất, bởi vì nó có thể loại khống chế bố, hãm hiếp mẹ ghẻ trước mặt bố, cũng là phần mà mình thích nhất, 2 thằng con thay nhau đụ lén vợ của bố, lúc ông bố thức giấc thì hai tên này khống chế lại và tiếp tục nện vào lồn người mẹ kế hàng ngon đến như vậy, cho đến khi hai tên này bắn khí thì cũng đến lúc ông bố bay vào địt vợ của mình vì quá nứng buồi.
Phần 3: Nữ diễn viên có một cặp bưởi căng tròn, rất to và mộng nước nói chùng nhìn múp không tài nào chịu được, nhìn phê phê làm sao ấy.
Nhìn chung cả 3 phần trong phim rất giống nhau về nội dung địt lén lúc nữa đêm, chỉ khác các diễn viên mà thôi, phần nào cũng hay cả, các dâm thủ không được tua mà chỉ nên xem từ từ thưởng thức thôi nhé…

       Category: Jav HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Hiếp Dâm, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Vụng Trộm

Xem Phim Sex Hay Nhất


Chi gai Nung lon

Loạn luân ko che HD

Bố và nàng dâu

Bố già và cháu gái

ở nhà với chị 2

làm em gái sướng đi

đụ cho con dâu sướng

bố địt con gái

sex vietsub

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

địt bạn em gái

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

sex HD mới nhất

địt lồn em gái

X